Hot - Ra mắt sản phẩm Bitlearn Cloud ELearning System

Trước tình hình Đại dịch Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp trong nước vấn đau đầu tình trạng hoạt động sản xuất, kinh doanh đang bị đình trệ, ảnh hưởng trầm trong đến kinh tế. Cùng với đó việc áp dụng Hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning trong việc đào tạo đội ngũ nhân sự, đào tạo khách hàng...dường như là một bài toán khó về kinh phí triển khai, đội ngũ vận hành trong giai đoạn này.

Bitlearn E-Learning, nhà cung cấp giải pháp công nghệ cho hoạt động đào tạo, vừa qua đã cho ra mắt Bitlearn Cloud ELeanring System (Bitlearn Cloud), một nền tảng Đào tạo trực tuyến kết hợp công nghệ điện toán đám mây (Cloud Server) giúp tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo, hoặc các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng công cụ đào tạo trực tuyến tiết kiệm chi phí triển khai hệ thống, đội ngũ vận hành.

1. Tiết kiệm chi phí

Công nghệ Cloud Server mang lại nhiều lợi ích cho giáo dục như tiết kiệm chi phí phát triển các khóa học trực tuyến, phí thiết lập phần cứng, phần mềm đào tạo, chi phí cho đội ngũ công nghệ thông tin,… Cloud Server giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho phần cứng và phần mềm tại chỗ, mọi dữ liệu được lưu trữ, xử lý và phân tích lý tưởng trên đám mây.

Với chi phí khoảng 1.499.000 đồng/tháng, Bitlearn Cloud cung cấp cho người dùng một trang hệ thống đào tạo trực tuyến riêng để phục vụ nhu cầu đào tạo bao gồm các chức năng: Quản lý nội dung học tập, Thi - kiểm tra trực tuyến, Đào tạo - sát hạch, Hỗ trợ nhiều định dạng tài liệu: Scorm, Video, PDF..., Hệ thống báo cáo đầy đủ chi tiết, Quy trình đào tạo, App Mobile... Doanh nghiệp có thể tự đăng tải, quản lý các khóa học - người dùng, tự quản trị và vận hành mà không cần phải có chuyên môn về kỹ thuật công nghệ.


2. Triển khai nhanh chóng

Bằng vài thao tác đăng ký, khách hàng đã có ngay cho mình một hệ thống đào tạo trực tuyến đầy đủ các chức năng phục vụ nhu cầu đào tạo và đường dẫn mang thương hiệu doanh nghiệp.

3. Giải pháp sao lưu và bảo vệ dữ liệu an toàn cho tổ chức giáo dục trực tuyến

Cloud Server giúp sao lưu và khôi phục dữ liệu theo mô hình điện toán đám mây với mức độ bảo vệ cao nhất. Cloud Server cho phép bạn đưa toàn bộ hệ thống, dữ liệu trở lại trạng thái trước khi gặp sự cố. Vì vậy các tổ chức hoàn toàn không lo mất dữ liệu, thông tin, mọi thứ sẽ được khôi phục nhanh chóng khi sự cố xảy ra. Đảm bảo hệ thống sẽ luôn hoạt động thông suốt.

Cloud Server giúp các tổ chức giáo dục bảo vệ an toàn nguồn tài sản quý giá. Là những bộ dữ liệu về bài giảng trực tuyến, thông tin học viên, bản quyền giảng dạy tránh bị đánh cắp tài sản trí tuệ.

Tạm kết

Bitlearn Cloud E-Learning System là nền tảng đào tạo trực tuyến toàn diện với chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó Bitlearn cung cấp khả năng mở rộng tối ưu. Cam kết mức độ sẵn sàng của server lên đến 99.99%.

Các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo, hoặc các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng công cụ đào tạo trực tuyến hoàn toàn có thể triển khai các kế hoạch giảng dạy, dịch vụ công nghệ một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn: 0912 947 499


Bitlearn tư vấn

Bài Viết Bạn Nên Đọc

Thế nào là LMS, những lợi ích mà lms mang lại cho doanh nghiệp ?

Bạn đã nghe tới đào tạo nhân sự bằng hệ thống quản lý học tập LMS? Bạn cũng đã biết…

Chi Tiết
Đào tạo e-Learning, bắt đầu thế nào cho đúng và hiệu quả?

Gần đây e-learning đang nổi lên như 1 công cụ hỗ trợ đắc lực cho đào tạo tại công sở…

Chi Tiết
Microlearning: Những điều bạn cần biết về Microlearning

Microlearning là gì và các thành phần quan trọng của nó là gì? Phương pháp tiếp cận microlearning có phù…

Chi Tiết
12 lợi ích của e-learning doanh nghiệp cần biết

Hình thức học trực tuyến ngày càng chứng minh lợi ích của mình, đặc biệt là với các doanh nghiệp…

Chi Tiết
0912 947 499