6 cách để Công ty đào tạo của bạn sẽ được hưởng lợi từ LMS di động

Hãy cùng tìm hiểu tại sao một LMS di động có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho công ty đào tạo của bạn!

Công ty đào tạo của bạn có thể hưởng lợi như thế nào từ một LMS di động

Giáo dục điện tử được thiết kế để cung cấp dịch vụ học tập linh hoạt hơn cho học viên của bạn và LMS di động cho phép họ kiểm soát nhiều hơn đối với quá trình học tập của mình.

Nếu bạn chọn lựa dựa trên lợi ích của LMS di động, chúng tôi đã chọn ra 6 khả năng hàng đầu mà chúng có thể mang lại lợi ích cho công ty đào tạo của bạn và học viên của bạn.

1. Thêm một kiểu học tập khác cho học viên lựa chọn

Thêm một loại hình học tập khác vào việc học tập của bạn luôn là một ý tưởng tốt bởi vì nó làm tăng sức hấp dẫn của bạn đối với tất cả các học viên tiềm năng của bạn ngoài kia. Họ có thể thích loại khóa học bạn cung cấp, nhưng nếu phương pháp phân phối học tập không phù hợp với phong cách học tập hoặc lối sống của họ, họ có thể quyết định tìm nơi khác thay thế.

Giáo dục điện tử cũng có thể cho phép bạn tăng danh mục khóa học của mình, vì bạn sẽ có thể mua nội dung bên ngoài thay vì phải tự tạo nội dung khóa học từ đầu.

2. Có thể tiếp cận nhanh chóng với học viên mới

Như chúng tôi đã nói ở trên, có rất nhiều lý do học viên tiềm năng có thể đến trang web của bạn để tìm kiếm các khóa đào tạo và cuối cùng quyết định không mua hàng từ bạn:

- Phương pháp phân phối học tập không phù hợp với phong cách học tập của họ.

- Họ không thể thiết lập thời gian cho các khóa học do tính chất công việc của họ.

- Họ sống quá xa địa điểm đào tạo của bạn để có thể tham dự các lớp học trực tiếp.

Bằng cách cung cấp eLearning như một tùy chọn, bạn sẽ tiếp cận đến toàn bộ học viên có thể không tham dự trước đây nhưng bây giờ có thể cảm thấy rằng khóa đào tạo sẽ phù hợp với nhu cầu của họ.

3. Quản lý dễ dàng hơn và rẻ hơn

Học trực tuyến không chỉ dành cho học viên của bạn; Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho nhân viên quản lý đào tạo của bạn!

Giáo dục điện tử có thể cung cấp cho bạn một phương pháp đào tạo dễ quản lý và rẻ hơn so với các buổi đào tạo tại lớp học. Dưới đây là một số cách mà eLearning có thể giúp công việc của bạn dễ dàng hơn nhiều:

- Tiết kiệm chi phí như trả phí cho giáo viên hướng dẫn, thuê lớp học, phục vụ ăn uống, du lịch, tài nguyên tâm lý, v.v.

- Không phải lo lắng về việc sử dụng hết các nguồn lực hiện tại của bạn như lớp học và người hướng dẫn, vì bạn có thể chạy eLearning mà không cần bất kỳ tài nguyên nào trong số này. Điều này có nghĩa là bạn có thể thêm nhiều khóa học eLearning vào việc cung cấp của bạn và không phải lo lắng về tác động của nó đối với lịch trình đào tạo hiện tại của bạn.

LMS của bạn có thể tự động quản lý các khoản thanh toán của sinh viên và gửi chi tiết khóa học cho sinh viên, do đó, có rất ít công việc thủ công được tạo cho nhóm của bạn.

4. Không giới hạn số học viên

eLearning là một phương pháp phân phối tuyệt vời để thêm vào dịch vụ đào tạo của bạn bởi vì nó mang đến cho bạn khả năng có càng nhiều sinh viên học cùng bạn càng tốt!

Theo truyền thống với các khóa học dựa trên lớp học, bạn chỉ có thể có số lượng sinh viên trong một lớp học phù hợp với sức chứa của phòng học. Bạn cũng bị giới hạn số lượng khóa học bạn có thể dạy cùng một lúc.

Tuy nhiên, với một LMS di động, bạn không cần phải lo lắng về điều này! Vì mọi thứ đều được thực hiện trực tuyến, bạn không có giới hạn về số lượng sinh viên bạn có thể dạy ở bất cứ thời điểm nào. Điều này có nghĩa là bạn đã thắng được giới hạn doanh thu và lợi nhuận của bạn, vì bạn sẽ không bao giờ phải từ chối một sinh viên muốn làm eLearning với bạn.

5. Học viên có thể học cách họ muốn

Một lợi ích quan trọng của eLearning cho học viên của bạn là họ có thể học chính xác cách họ muốn và họ không phải tuân theo một cách học nhất định.

- Học trong thời gian riêng của họ

Thay vì phải tham dự các lớp học định sẵn, học viên có thể học bất cứ khi nào họ cảm thấy thích. Điều này có nghĩa là họ có thể học tập vào thời gian phù hợp với tính chất công việc hàng ngày của họ.

- Học theo tốc độ của riêng họ

Thay vì phải theo kịp thời gian mà một người hướng dẫn đã đặt ra cho một khóa học, eLearning có nghĩa là học viên có thể học theo tốc độ của riêng họ. Cho dù họ cần thêm một chút thời gian để hoàn thành một cái gì đó hoặc họ muốn làm việc nhanh hơn những thứ khác, họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn với eLearning.

- Học bất cứ nơi nào họ muốn

Phải ngồi học tại lớp không phải là một ý kiến hay với tất cả mọi người. Một số người thích thư giãn hoặc làm điều gì đó như nghe nhạc khi học và có thể hoàn thành các khóa đào tạo của họ ở bất kỳ môi trường nào họ thích sẽ là một điều kiện lý tưởng để học viên có động lực tham gia học.

6. Học viên có thể học trên mọi thiết bị

Sử dụng LMS di động để cung cấp Giáo dục điện tử cho học viên của bạn là một ý tưởng tuyệt vời bởi vì điều đó có nghĩa là học viên của bạn có thể học trên bất kỳ thiết bị nào họ cảm thấy thoải mái nhất. Điều đó cũng có nghĩa là nếu họ không có quyền truy cập vào máy tính hoặc máy tính xách tay, thì điều đó không có nghĩa là họ không thể học được! Thay vào đó, họ có thể sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình để hoàn thành bài giảng điện tử.

Bài Viết Bạn Nên Đọc

Thế nào là LMS, những lợi ích mà lms mang lại cho doanh nghiệp ?

Bạn đã nghe tới đào tạo nhân sự bằng hệ thống quản lý học tập LMS? Bạn cũng đã biết…

Chi Tiết
Đào tạo e-Learning, bắt đầu thế nào cho đúng và hiệu quả?

Gần đây e-learning đang nổi lên như 1 công cụ hỗ trợ đắc lực cho đào tạo tại công sở…

Chi Tiết
Microlearning: Những điều bạn cần biết về Microlearning

Microlearning là gì và các thành phần quan trọng của nó là gì? Phương pháp tiếp cận microlearning có phù…

Chi Tiết
12 lợi ích của e-learning doanh nghiệp cần biết

Hình thức học trực tuyến ngày càng chứng minh lợi ích của mình, đặc biệt là với các doanh nghiệp…

Chi Tiết
0912 947 499