Đào Tạo Inhouse

Bitlearn E-Learning được thiết kế chuẩn hóa dành cho các doanh nghiệp giúp cho việc đào tạo trở lên trực quan và thu được kết quả tối ưu nhất.
1
. Bitlearn Và Đào Tạo Inhouse

Bitlearn E-Learning được sử dụng để triển khai đào tạo nội bộ trong các tổ chức, doanh nghiệp bằng hình thức dạy và học trực tuyến. Bitlearn E-Learning cung cấp tính năng đáp ứng nhu cầu đào tạo hiệu quả cho nguồn nhân lực từ vài chục đến hàng trăm nghìn người.

2
. Báo Cáo Tùy Biến Nâng Cao

Bên cạnh các mẫu báo cáo cần thiết, Bitlearn tích hợp chức năng cho phép các tổ chức doanh nghiệp có thể linh hoạt tùy biến các trường dữ liệu hoặc mở rộng thêm hệ thống dữ liệu theo nhu cầu sử dụng nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

3
. Tích Hợp Web Meeting

Bitlearn cho phép doanh nghiệp có thể tổ chức nhiều lớp học, cuộc họp trực tuyến cùng lúc nhờ tích hợp chức năng Web Meeting. Các tiện ích đi kèm tính năng Web Meeting cho phép học viên phát biểu, thảo luận, chia sẻ màn hình, video và file tài liệu nhằm nâng cao hiệu quả của việc học thông qua tương tác trực tiếp. Ngoài ra, người dạy và người học có thể thể tạo ra các diễn đàn trao đổi dưới mỗi khóa học.

4
. Tính bảo mật cao

Bitlearn cam kết bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp an toàn tối đa. Chúng tôi sử dụng hệ thống bảo mật nhiều lớp và các chức năng bảo mật mới nhất trên nền tảng. Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của Bitlearn hỗ trợ và khắc phục mọi sự cố trong suốt quá trình triển khai và sử dụng.

5
. Mobile App

Bitlearn cung cấp App mobile học trực tuyến trên cả hai hệ điều hành IOS và Android giúp người dùng dễ dàng đăng nhập và học tập mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt mỗi doanh nghiệp sẽ được cung cấp bộ công cụ triển khai App mobile riêng trong quá trình học tập khi có nhu cầu.

Được tin tưởng bởi
0912 947 499